หน้าแรก ทัวร์สิงคโปร์ | รวมโปรแกรม ทัวร์สิงคโปร์ | แบบฟอร์มจอง ทัวร์สิงคโปร์ กรุ๊ปเหมาพิเศษ | ภาพประทับใจ ทัวร์สิงคโปร์ | More Link | ติดต่อเรา
   หน้าแรกทัวร์สิงคโปร์ | เกี่ยวกับเรา | การชำระเงิน | ยินดีรับบัตรเครดิต | โปรโมชั่นทัวร์สิงคโปร์ | ลูกค้าที่ไปทัวร์สิงคโปร์กับเรา | ทำความรู้จักกับสิงคโปร์ | "เมืองในสวน" มนต์เสน่ห์แห่งสิงคโปร์  
หน้าแรกทัวร์สิงคโปร์
สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ
สิ่งที่นักท่องเที่ยวควรทราบ
ขั้นตอนการทำ VISA
ภูมิอากาศของประเทศสิงคโปร์
แหล่งช็อปปิ้งและอาหารที่นิยม
Universal studios
โรงแรมยอดนิยมในสิงคโปร์
ข้อมูลทั่วไปของสิงคโปร์
ธรรมชาติแห่งมวลไม้นานาชนิด และฝูงสัตว์นานาพันธ์
พิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจ
เกาะที่น่าสนใจของสิงคโปร์
เทศกาลและงานรื่นเริงของชาวสิงคโปร์
ข้อมูลที่ควรรู้
เปิดประตู USS เครื่องเล่นระทึกใจ
สิงคโปร์ สุดยอดที่เที่ยวของครอบครัว
"เมืองในสวน" มนต์เสน่ห์แห่งสิงคโปร์
บุน ตง กี่ ข้าวมันไก่สิงคโปร์
รับสมัครเจ้าหน้าที่ขายทัวร์
ไม่ลอง ไม่ได้แล้ว
แพ็คเกจทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน
มาตรการเรื่องของเหลวและการตรวจค้น
Power Bank ห้ามโหลดใต้เครื่องบิน
ข้อแนะนำสำหรับคนไทยที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวสิงคโปร์
น่ารู้ก่อนเที่ยวสิงคโปร์
อร่อยต้องลอง!!! กับ 5 เมนูสุดโปรดของคนไทยเมื่อไปสิงคโปร์
แหล่งรวมศิลปะ และ ท่าเรือเก่า (Boat Quay) ที่ สิงคโปร์
สวนพฤกษศาสตร์สิงคโปร์
Visual travel Checklist แอพช่วยจัดกระเป๋าเดินทาง สำหรับคนขี้ลืม
ชื่นฉ่ำกับสวนน้ำยอดนิยม
10 สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในสิงคโปร์ ที่นักท่องเที่ยวเที่ยวไม่ควรพลาด
เดินทอดน่อง ท่อง มารีน่าเบย์ สัมผัสเสน่ห์ไฮไลต์สิงคโปร์
ท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางฮี คว้าอันดับ 1 สนามบินที่ดีที่สุดในโลก
สิงคโปร์เตรียมแซงโตเกียวฮับเศรษฐีเอเชีย
Universal studios

RESORT WORLD SENTOSA SINGAPORE 

เติมสีสันให้ภาพยนต์
UNIVERSAL STUDIOS SINGAPORE

ก้าวผ่านจอภาพยนต์และมาสัมผัสประสบการณ์จริง Live The Movies ที่ Universal Studios Singapore  ที่นี่เท่านั้นที่คุณสัมผัสกับเครื่องเล่นจากภาพยนต์โด่งดังที่คุณชื่อชอบ เช่น Madagascar: A Crate Adventure, Shrek 4-D Adventure,Revenge of the Mummy, Jurassic Park Rapids Adventure และ Battlestar Galactica – HUMAN vs. CYLON เพลิดเพลินกับเครื่องเล่นเหล่านี้และอีกมากมายที่ Resorts World Sentosa Singapore 

     สวนสนุก Universal Studios Singapore เป็นที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของประเทศสิงคโปร์  ที่กำลังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวในช่วง 2 ปีมานี้ สวนสนุก  Universal Studios เป็นแห่งที่ 2 ของเอเชียรองจากประเทสญี่ปุ่น  และเป็นแห่งแรกในย่านอาเซียน  ภายในสวนสนุกท่านจะได้กับเครื่องเล่น 24 ชนิด โดยมี 18 ชนิด เป็นเครื่องเล่นที่ออกแบบใหม่  ดัดแปลงเพื่อที่นี่โดยเฉพาะ

      สำหรับการเดินทางไปยังสวนสนุก Universal ไม่ยากครับ ท่านสามารถเดินทางโดยนั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานี Harbour Front แล้วให้ดินไปที่ห้าง Vivo City ขึ้นไปชั้น 3 จะพบกับสถานีรถไฟฟ้า Sentosa Express นั่งไปลงที่สถานีแรก Waterfront Station ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีเสียค่าใช้จ่ายคนละ 3 SGD หลังออกจากสถานีแล้วก็เดินตามป้ายบอกทางไปก็จะพบกับลูกโลกใหญ่ๆหมุนๆ ด้านหน้า นั่นแหละครับเรามาถึงสวนสนุก Universal แล้ว ไปซื้อตั๋วเข้าเล่นกันเลย  ตั๋วผู้ใหญ่สำหรับวัน
ธรรมดา 68 SGD สำหรับวันหยุด 74 SGD ราคานี้เล่นเครื่องภายในได้ทุกชนิดเลยครับ ก่อนจะเข้าไปแต่ละโซนแนะนำว่าให้หยิบโบรชัวรืแผนที่มาด้วยนะครับ  เพื่อเอาไว้ดูรอบการแสดงและที่ตั้งของแต่ละโซน เมื่อเข้าไปตามเข็มหรือทวนเข้มหรือทวนเข็มนาฬิกาก้ได้

      พื้นที่ภายในสวนสนุก Universal แบ่งออกเป็น 7 โซน จะขออธิบายคร่าวๆ แยกตามโซนเลยนะครับ

1. โซน Hollywood  หลังจากผ่านประตูเข้ามาจะพบกับโซนนี้ก่อนครับ โซนนี้จะไม่มีเครื่องเล่น  ส่วนใหญ่จะเป็นร้านค้า  โรงละครสไตล์ Hollywood 

2. โซน  Madagascar   ล่องเรือพบกับธรรมชาติ พบกับ 4 นักแสดงนำจาก Madagasacer เช่นalex , Marty , Malman และ Gloria เครื่องเล่นในโซนนี้จะเหมาะกับเด็กๆ  ไม่ค่อยหวาดเสียวเท่าไหร่

3. โซน  Far Far Away ชมภาพยนตร์ 4 มิติ ภายในปราสาท Shrek  ในโซนนี้ Enchanted Airways เป็นรถไฟดหาะหัวมังกร เล่นไปเรื่อยๆ ความเร็วไม่มาก รางไม่สูงเล่นได็ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก

4. โซน The Lost World พบกับการแสดงผาดโผนตื่นเต้นของเหล่าสตั๊นแมนที่ Water World  ล่องแก่ง ผจญภัยใน Jurassic Park  Rapid  Adventure,สัมผัสความหวาดเสียวแบบลอยฟ้าที่ Canopy Flyer

5. โซน Ancient Egypt โซนนี้มาจากหนังเรื่อง Mummy พบเครื่องเล่นเขย่าขวัญรถไฟวิ่งในความมืด Revenge of the Mummy และนังรถ Jeep ผจญภัยไล่ล่าสมบัติใน Treasure Hunter

6. โซน Sci-Fi City รถไฟเหาะรางสูงที่สุดในโลก 42.5 เมตร จำลองจาก Battlestar Galactica ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นฝ่าย Human หรือฝ่าย Cylon และเครื่องเล่นใหม่ล่าสุด Transformers The Riode ขึ้นยานชมภาพ 3 มิติ ผู้เล่นจะดป็นฝ่ายของออพติมัส  หนีการไล่ล่าของอีกฝ่ายดีเซฟติคอน 

7. โซน  New York โซนสุดท้ายสัมผัสเมืองจำลองนิวยอร์ก การแสดง Special  Effect  ในโชว์ชุดพิเศษ Light! Camerra! Action! โดยสตีเว่น  สปีสเบิร์ก, ในช่วงเย็นๆ  จะมีนักแสดงออกมาให้เราถ่ายรูปด้วย เช่น ชาลี แชปลิน แฟรงเกนสไตน์ มาริลีน มอนโร  เอาละครับได้เที่ยวเล่นกันมาทั้ง 7 โซนก็เหนื่อยหมดแรงพอดีคงต้องกลับบ้านกันแล้ว  หวังว่าสวนสนุก Universal Studios Singapore คงจะได้ต้อนรับทุกท่านเร็วๆ  นี้ แล้วพบกันใหม่ในฉบับหน้า  รักษาสุขภาพด้วยนะครับอย่าไปเดินตากฝนกันล่ะ.....
  

   จองรถเช่า ออนไลน์ ทั่วโลก | ทัวร์เกาหลี | จองโรงแรมออนไลน์ ทั่วไทย-ทั่วโลก | ทุนไปอเมริกา | สมาชิกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว(TTAA) | สมาชิกสมาคมไทยไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ(TIECA)

 เหตุผลดีๆ ที่ชาวไทย เลือกไปเที่ยวสิงคโปร์

สิงคโปร์อยู่ไม่ไกลจากเมืองไทย บิน 2 ชั่วโมงนิดๆ ก็ถึงแล้ว
สะดวก ไม่ต้องทำวีซ่า มีเพียงหนังสือเดินทางไทย ก็ไปเที่ยวสิงคโปร์ได้แล้ว
มีสายการบิน จากไทยบินไปสิงคโปร์อย่างหลากหลาย ทั้งโลว์ และไม่โลว์คอส
เที่ยวได้ทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่เด็ก ยันผู้ใหญ่ ถึงผู้สูงอายุ เด็กๆ มีสวนสนุกให้เที่ยวอย่างมากมาย ผู้ใหญ่มีอะไรอร่อยๆ ให้ทานอย่างหลากหลาย มีแหล่งให้ช้อป มากมาย
ใช้เวลาไม่นาน 2 คืน ก็เกินพอ ไม่ต้องหยุดงานนานหลายวัน
สุดท้ายคือเหตุผลสำคัญ ถูก กว่าประเทศอื่นๆ

เหตุผลดีๆ ที่เลือกไปเที่ยวสิงคโปร์กับ SingaporeHolidayTour.Com

บริษัทฯ เปิดดำเนินการมานานกว่า 8 ปี
ดำเนินกิจการหลักคือพานักเรียน นักศึกษาไทย เดินทางไปเข้าร่วมโครงการต่างๆ ที่ต่างประเทศ 5 ประเทศหลัก ได้แก่ อเมริกา,แคนาดา,อังกฤษ, สิงคโปร์, ออสเตรเลีย โดยมีนักเรียน-นักศึกษาเดินทางไปเข้าร่วมโครงการต่างๆ กับมามาแล้วมากกว่า 1,000 คน
ด้านการให้บริการการท่องเที่ยว เราจะเน้นเฉพาะเส้นทางที่เราำชำนาญเท่านั้น อาทิ สิงคโปร์, อเมริกา, เกาหลี เป็นต้น โดยมีผู้เดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศกับเรามาแล้วหลายร้อยคน
หนึ่งในสมาชิกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) องค์กรด้านท่องเที่ยวเก่าแก่ และมีชื่อเสียงของประเทศ 
หนึ่งในสมาชิกสมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ(TIECA) องค์กรด้านการศึกษาต่างประเทศ ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ
นำเสนอการท่องเที่ยวสิงคโปร์อย่างหลากหลายรูปแบบ อาทิ ท่องเที่ยวร่วมคณะทัวร์ 1-2 ท่าน ก็ไปเที่ยวสิงคโปร์กับเราได้ โดยเราได้เตรียมทัวร์สิงคโปร์ไว้ให้ท่านได้เลือกอย่างหลากหลายทั้งด้านเวลา และราคา, ทัวร์สิงคโปร์กรุ๊ปเหมาพิเศษ สำหรับองค์กร, บริษัทฯ ห้างร้านต่างๆ หรือกลุ่มเพื่อนๆ ญาติๆ, แคมป์ทัวร์สำหรับนักเรียน นักศึกษา หรือศึกษาดูงานด้านศึกษาสำหรับหน่วยงานหรือองค์กร ด้านการศึกษา

 

 

 
 ขอขอบคุณนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่ไปทัวร์สิงคโปร์ ล่าสุดกับเรา 

 

"เราภูมิใจที่ได้ให้บริการด้านทัวร์ และด้านการศึกษา ต่างประเทศ มาแล้วมากกว่าหนึ่งพันคน ตั้งแต่ปี 2550


  

 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว จากกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวฯ เลขที่ 11-05836 ตามมาตรา 15 พรบ.ธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ พ.ศ. 2551 

สมาชิกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (Thai Travel Agents Association (TTAA)) 
สำรองที่นั่งสายการบิน Global Distribution System (GDS) โดย Galileo 
 
 
มั่นใจ และสบายใจ เมื่อไปทัวร์สิงคโปร์ กับ บริษัททัวร์ ที่ได้รับมาตรฐานธุรกิจนำเที่ยว(ระดับดี) จากกรมการท่องเที่ยว